Quản lý fanpage game lậu – bạn đã biết hết chưa?

Chào mọi người,
Đây là chuỗi bài trong SERIES LẬP và QUẢN LÝ WEB GAME LẬU (WEBGAME & MOBILE) do MrPround (mình) tổng hợp bằng kinh nghiệm của cá nhân (hơn 1 năm rưỡi). Vậy kinh nghiệm đó có đáng tin tưởng không? Câu trả lời chắc chắn là có, hãy nhìn vào số lượng anh em đã cài đặt app GAME LẬU MOBILE trên điện thoại hiện tại, con số đã xấp xỉ hơn 60.000 lần cài đặt. Fanpage game lậu cũng vượt qua 10.000 like (like đều do tự nguyện (Organic Reach), mình chưa bắt buộc ai phải like hay share gì đấy nhé). Đấy là những con số thực và đáng tin tưởng cho mọi người.

CHƯƠNG I: LẬP FANPAGE GAME LẬU VÀ NHỮNG TINH CHỈNH BAN ĐẦU

Để lập fanpage, hãy vào link này : https://www.facebook.com/pages/create/

Chọn DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG (vì sao thì ở dưới mình sẽ giải thích). Tiếp tục chọn Địa điểm nổi tiếng/Hoạt động giải trí (về sau có thể sửa được, nên thoải mái nhé).

1

 

Thiết lập TÊN TRANG: 

  • Đây là phần quan trọng nhất để người khác có thể tìm kiếm đến fanpage của bạn.
  • Thêm mục, mô tả và trang web để cải thiện thứ hạng của Trang trong kết quả tìm kiếm.
  • Quan trọng là để lại TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ – BÁO, còn lại tùy ý,

5

 

Mấy bước tiếp theo là đưa hình ảnh lên thôi, một số gợi ý nhỏ cho mọi người về mặt hình ảnh:

  1. Đừng chọn ảnh rồng phượng (xăm trổ các kiểu), nhìn nó phản cảm lắm. Với 1 số ông là đẹp, nhưng với đa phần người khác, nó không đẹp, thậm chí không gây ấn tương tốt. Các ông thích mạnh mẽ, sắc nét, nhưng “CƯ DÂN MẠNG” không thích dạng người đấy. 
  2. Đừng chọn ảnh chỉ với 1 màu đen thui thêm mấy chữ trắng hồng xanh đỏ, cũng phản cảm như ở trên. Không tin á? Mở điện thoại lên, rồi tự vô fanpage của mình, đọc thử đám chữ đấy xem, hại não không thì biết à.
  3. Hãy chọn hình ảnh có màu sắc chút, hoặc 1 hình ảnh liên tưởng ngay đến game TRUNG QUỐC hoặc game NƯỚC NGOÀI. Gợi ý: gái (ưu tiên có “dú”) – logo game (ưu tiên 2) – chữ tự thiết kế (ví dụ MrPround chẳng hạn).
  4. Nếu tự thiết kế, hãy làm nổi bật phần bạn thiết kế, vì nó là hàng UNIQUE (độc nhất), người ta phải nhớ đến nó.

 

Phần tiếp theo,  Đối tượng ưu tiên của Trang, hãy lựa chọn như hình dưới để target (nhắm) đối tượng tốt nhất cho fanpage của bạn.

Hãy đặt mình là người chơi, đừng tương tác quá rộng qua những quốc gia xa xôi, hãy chọn 1 số lượng nhất định người thôi : gồm VIỆT NAM – NHẬT BẢN – ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC – HOA KỲ và 1 số quốc gia khác như hình bên dưới (tùy theo độ rảnh của bạn). Số liệu lấy từ website của mình, độ chính xác tuyệt đối.

6

7
Số liệu lượt người truy cập vào app Game lậu Mobile – chi tiết
Trò chơi nên bổ sung như thế, dồn được bao nhiêu thì dồn
Trò chơi nên bổ sung như thế, dồn được bao nhiêu thì dồn
Ngôn ngữ set như vậy thôi
Ngôn ngữ set như vậy thôi

 

Tuổi tác : 13 – 35 là chuẩn nhất, học sinh – sinh viên chính là đối tượng mà mình nhắm đến.

 

Bây giờ bạn đã thấy mình hoàn toàn có thể review – đánh giá 5 sao rồi đấy 😀 (chọn DOANH NGHIỆP mới được review sao nhé 😀 )

10

11

 

Ra Google tìm kiếm, nó cũng được cái 5 sao kia, bắt mắt hơn những trang không có. Thêm việc nữa, fanpage có URL hay tên gì chẳng quan trọng (với người có kiến thức về SEO), như anh em thấy, mình tìm kiếm từ khóa GAME LẬU MOBILE mà vẫn ra fanpage đấy thôi.

12

 

Tiếp theo chỉ là 1 số tinh chỉnh nhỏ lẻ, anh em có thể tự tìm hiểu được.

13

Nếu anh em đã đọc qua bài này, đã tìm hiểu được những điều cơ bản nhất của fanpage, hãy sửa lỗi mà mình đã mắc phải trên fanpage ngay.

 

CHƯƠNG II : PHƯƠNG PHÁP TĂNG LIKE – TĂNG LƯỢT TƯƠNG TÁC

Bài viết sẽ được cập nhật ngay khi mình có thời gian rảnh. Hiện tại mình chưa có nhiều thời gian. Ít nhất sẽ có 4 – 5 phương pháp không tốn nhiều sức cho mọi người tìm hiểu.

Chuyên mục : TUTORIAL

Tags: ,,,,,

1
Thảo luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
tuấn Recent comment authors
  Subscribe  
MỚI NHẤT Like nhiều
Theo dõi comment
tuấn
Guest
tuấn

mình muốn mua lại 1 web game phong vân hay thiết kỵ tam quốc lậu