[HIỂU BIẾT] Sơ lược về Game Lậu Trung Quốc

Hi mọi người, mình là Pround Nguyễn, admin page MrPround.Com. Bài này thuộc series Hiểu biết game lậu và tìm game lậu trung quốc cho gamer, sau khi tìm hiểu - đọc thật kỹ không sót chữ nào thì bạn sẽ sớm tìm ra được game lậu như ý mình. Note : bài viết không yêu cầu bạn biết về tiếng Trung Quốc cũng như kiến thức về IT, chỉ yêu cầu siêng và "lì" thôi. Phải nói rằng, tìm server game trung quốc là một việc khá "nhàm" và "chán", anh em lặp đi lặp lại kết quả tìm kiếm…

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Dễ hiểu - 95%
Độ tin cậy - 100%
Thực tế sử dụng - 100%

98%

OK

User Rating: 3.86 ( 9 votes)

Hi mọi người, mình là Pround Nguyễn, admin page MrPround.Com. Bài này thuộc series Hiểu biết game lậu và tìm game lậu trung quốc cho gamer, sau khi tìm hiểu – đọc thật kỹ không sót chữ nào thì bạn sẽ sớm tìm ra được game lậu như ý mình.

Note : bài viết không yêu cầu bạn biết về tiếng Trung Quốc cũng như kiến thức về IT, chỉ yêu cầu siêng và “lì” thôi.

Phải nói rằng, tìm server game trung quốc là một việc khá “nhàm” và “chán”, anh em lặp đi lặp lại kết quả tìm kiếm và tìm ra những game y sì nhau. Hoặc chán hơn nữa là việc game nhảm, game rác khá nhiều (đa phần webgame cùng chủ đề, đồ họa cũ kỹ, lối chơi không khác biệt…).

 

1. Tại sao không giới thiệu cách tìm game lậu việt hóa ?

game lậu việt hóa mở ra để kinh doanh, chứ chả phải cho chơi free 100%, nhớ điều đấy dùm mình. Có chăng là web game free một ít cho anh em chơi ở thời gian đầu, cày cuốc sẽ vô cùng cực khổ về late.

Tỉ lệ nạp cũng khá thấp, chỉ x10 so với server chính. Điều nữa, nếu là x100 thì họ cũng tìm cách nâng tiền khi mua shop, cuối cùng tỉ lệ cũng chỉ là x10, chẳng có gì khác biệt.

 

2. Những gì cần biết về server lậu trung quốc ?

Server game lậu trung quốc chia làm 2 loại :

Trước hết, với thể loại game lậu PC, thường là web game free (tệ lắm cũng phải VIP 8 – 9, từ 100k VÀNG đến 2 tỷ vàng hoặc unlimit). Cực kỳ kiếm webgame nào free VIP3 – 4 – 5 (mà thể loại này cũng chả ai thèm giới thiệu). Ở page MrPround.com cũng có nhiều sự lựa chọn game lậu cho anh em.

THEO ĐỒ HỌA:

THEO THỂ LOẠI:

Trong mỗi game được giới thiệu, mình đều phân loại ra rất rõ, nên anh em yêu thích thể loại nào thì tìm kiếm game lậu theo thể đấy. Cũng khá đơn giản 🙂

 

Thứ hai, về game lậu mobile (game lau dien thoai) thì page MrPround.com là chỗ đầu tiên share server game – hướng dẫn tải game và chơi game từ a đến z cho anh em, cũng là chỗ làm app game lậu mobile, tạo cộng đồng cho game private mobile phát triển ở Việt nam.

Anh em có thể xem thêm :

Với thể loại game mobile free này, anh em tha hồ mà chơi game mobile với VIP 8 – 9 – 10, vàng từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn. Bảo đảm kiểu gì cũng sẽ mê. 

 

3. Muốn tìm game hay nhất cho PC và mobile ?

Mơ đi nhen, không có đâu. Xác định trước là vậy, đã nói tiếng game lậu thì không có vụ hay nhất, chỉ có game “đã từng nổi tiếng và được nhiều người chơi trước đây” thôi.

Nếu anh em muốn biết nguyên nhân thì về post này mà đọc :

 

 

4 . Tại sao không giới thiệu cách làm server lậu hoặc mở server lậu online ?

Vì cơ bản, tớ chả đủ trình. Tớ chỉ có kiến thức về server chạy web (CentOS – Ubuntu …) chứ chả có kiến thức về làm game lậu, nếu edit resource thì còn có cửa.

Nói chung là vầy, mở server lậu online yêu cầu khá nhiều kiến thức, kể sơ sơ :

  • Biết edit flash (đa phần webgame – chưa nói tới client game phải bung (decompile) resource ra, khi nén (compike) lại có khi méo được, ăn lỗi khi chạy.
  • Biết sơ sơ về cấu hình IP – DNS – web (configure server IP- webclient).
  • Dịch được tiếng Trung (thật ra google được).
  • Tích hợp cổng thanh toán như baokim, nganluong … (tất nhiên là server lậu, dùng 2 cổng trên khi bị điều tra thì xác định tử nạn). Chưa kể là tỉ lệ chia chác bạn hoàn toàn lỗ (2 bên ăn dữ lắm, 18 – 19% lận), tuy nhiên có 1 số cổng khác như megacard (ăn tầm 15 18% tùy loại) nhưng cách tích hợp và làm ăn không như mong đợi (lỗi payment ý). Ngoài ra còn nhiều nhà cung cấp khác, lười kể.
  • Có 1 cái VISA để mua VPS nước ngoài mà chạy game, sài hàng Việt để mở thì xác định đổ tiền vô ao.
  • Kiến thức vận hành sửa lỗi có thể bỏ qua, vì như tất cả anh em phát hành game lậu khác, game có lỗi thì sống chết mặc bay. Gamer chịu thiệt là vấn đề của họ.

Thời gian tới, có lẽ tớ sẽ share server ăn sẵn được tổng hợp ở clbgamesvn. Đối với loại này thì siêu siêu dễ luôn, download về là chạy, khỏi cần làm gì hết. Muốn nhân vật mạnh như siêu nhân cũng được, chả vấn đề.

 

Sơ lược về  game lậu trung quốc chỉ có thể, phần tiếp theo trong series hiểu biết này sẽ nói về phương pháp tìm game lậu (PC – mobile) thông qua baidu – tawanmao và nhiều page khác.

Chuyên mục : TUTORIAL

Tags: ,,,,,

5
Thảo luận

avatar
4 Comment threads
1 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
TanPround NguyễntônThanhLol Recent comment authors
  Subscribe  
MỚI NHẤT Like nhiều
Theo dõi comment
Tan
Guest
Tan

Không có Vua Nhẫn THuật lậu nhỉ ?

tôn
Guest
tôn

làm sao liên hệ được với ad qua số đt hay zalo hay f vậy ạ, rất cần sự giúp đỡ về bên game online, mong muốn làm 1,2 game online ạ . f/dinhtoncomputer zalo:0941434141

Thanh
Guest
Thanh

Bác tìm giúp e webgame Linh Vương lậu với ạ!!

Lol
Guest
Lol

Clb toàn web thôi, mấy bữa nay mới có sv mobile mà toàn game k hay