ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

MRPROUND.COM là trang thông tin được phát hành nhằm mục đích giúp gamer Việt Nam dễ dàng trong quá trình chơi game bằng những spoiler hoặc thông tin về Private game servers. Vấn đề bản quyền và điều khoản sử dụng website luôn là thứ quan trọng nhất, hãy tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây. Nhưng hãy yên tâm, Điều khoản sử dụng này được đặt ra chỉ là đề phòng trường hợp xấu nhất.

Website luôn cung cấp cho bạn những thông tin MIỄN PHÍ và bổ ích nhất về PRIVATE GAME. Khi truy cập vào website, mặc định bạn phải chấp nhận tất cả các QUY ĐỊNH và YÊU CẦU của website. 

 

1. SỬ DỤNG WEBSITE

Trên nguyên tắc cơ bản, website hoạt động phi lợi nhuận và đa phần thông tin được viết theo ý kiến – review cá nhân. Do đó, website không chịu trách nhiệm với những nội dung – thông tin cung cấp sau 3 tháng .

Nguồn tài nguyên – thông tin trên website là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sao chép và chia sẻ đi bất cứ đâu. Nhưng hãy tôn trọng tác giả – để lại link nguồn trong bài viết mình chia sẻ. Đó mới là 1 người Việt có trách nhiệm với việc mình làm.

 

2. THÀNH VIÊN

Hiện tại website không đưa ra hệ thống đăng ký thành viên mới. Website hiện tại chỉ chấp nhận comment (bình luận) từ Guest (khách) và Social Network (mạng xã hội). Nội dung comment của các bạn tham gia trao đổi mang tính chất cá nhân – chỉ dùng để tham khảo.

  • Thông tin người truy cập : Khi truy cập vào website – toàn bộ thông tin của bạn khi comment sẽ được lưu vào database phục vụ cho mục đích tham khảo.
  • Trách nhiệm người truy cập : Nếu chỉ là 1 khách bình thường – bạn không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào trên website. Nếu là khách đã comment – bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung mình viết ra.

 

3. QUY ĐỊNH VỚI COMMENT

– Các nội dung trả lời của bạn không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào khác; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.

– Không tuyên truyền, đăng tải trên bài viết/phản hồi/bình luận những thông tin phạm luật, phỉ báng, nói xấu, nội dung khiêu dâm, tranh ảnh không lành mạnh, không đúng đắn, đồ trụy, quấy rối, hay những thông tin có hại tác động vào quyền riêng tư, lăng mạ, kích động hay các nội dung tương tự.

– Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm với các bài viết/phản hồi được gửi tới và đăng lên trên website.Bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý, quyền sở hữu trí tuệ của nội dung đăng tải.

15/7/2015 @ mrpround.com

Content Protection by DMCA.com